shalihazubair. Powered by Blogger.
RSS

சிக்கன் மஞ்சூரியன் (chicken manchurian)





















தேவையான பொருட்கள்;-


சிக்கன் - 1/2 கிலோ


கேப்சிகம் -1


பெரிய வெங்காயம்- 1


இஞ்சி -ஒரு துண்டு


பூண்டு- 5 பற்கள்



ஸ்பிரிங் ஆனியன் -சிறிதளவு


சோயா சாஸ்- 2 டீஸ்பூன்



ஹாட் சில்லி சாஸ்- 5 டீ ஸ்பூன்


டொமேட்டோ சாஸ்-2 டீஸ்பூன்


உப்பு- தேவையான அளவு

கார்ன் ப்ளார்- 4 டீ ஸ்பூன்


ஆயில்- தேவையான அளவு


மல்லி இலை- சிறிதளவு


செய் முறை;-


முதலில் சிக்கனை கழுவி அதில் உப்பு ,2 ஸ்பூன் கார்ன் ப்ளார்,


சில்லி சாஸ் 2 ஸ்பூன்,ஊற்றி பிரட்டி 1/2 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.


பிறகு ஒரு நாண் ஸ்டிக் பாணில் எண்ணெய் ஊற்றி 5 நிமிடங்கள் பொரித்து எடுக்கவும்.


 பிறகு வெங்காயம் ,இஞ்சி ,பூண்டு,கேப்சிகம்,ஸ்பிரிங்


ஆனியன்,அனைத்தையும் பொடியாக நறுக்கி எண்ணெயில்


 3 நிமிடங்கள் வதக்கவும்.பிறகு பொரித்த சிக்கனை அதில் சேர்க்கவும்.


மீதி உள்ள சாஸ் அனைத்தயும் சிக்கனில் சேர்த்து  கால் டம்ளர் தண்ணீரில்


2 ஸ்பூன் கார்ன் ப்ளார் கரைத்து ஊற்றி  2 நிமிடம் வைத்து உப்பு சரி பார்த்து இறக்கி மல்லி இலை தூவி பறிமாறவும்.

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 comments:

Post a Comment