shalihazubair. Powered by Blogger.
RSS

சிக்கன் பெப்பர் குருமா


















தேவையானபொருட்கள்;-
 
 சிக்கன் -1/2கிலோ
தயிர்-1கப்
பெப்பர் பொடி-2டீஸ்பூன்
கரம் மசாலா பொடி-1டீஸ்பூன்
பச்சைமிளகாய்-2
இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட்-2டீஸ்பூன்
முந்திரி பருப்பு-25கிராம்
பெரிய வெங்காயம் -1 
தேங்காய் பால்-1/2கப்
முதலில் வெங்காயத்தை உறித்து மிக்ஸியில் விழுதாக அரைத்து கொள்ளவும்.
பிறகு சிக்கனை சுத்தம் செய்து அதில் தயிர் பெப்பர் பொடி உப்பு போட்டு கலந்து வைக்கவும்.
பிறகு ஒரு சட்டியில் எண்ணை விட்டு அரைத்த வெங்காய விழுதை சிறு தீயில் வதக்கவும்.
பிறகு அதில் இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் கரம் மசாலா சேர்த்து வதக்கி பிரட்டி
வைத்துள்ள சிக்கனை அதில் சேர்த்து 20 நிமிடங்கள் சிறு தீயில் மூடி
வைக்கவும்.
பிறகு முந்திரி பருப்பை தேங்காய் பால் சேர்த்து அரைத்து வெந்து
கொண்டிருக்கும் சிக்கனில் ஊற்றி ப.மிளகாய் நறுக்கி போட்டு 10 நிமிடங்கள்
கொதிக்க விட்டு உப்பு பார்த்து இறக்கவும்.மல்லி இழை தூவி பறிமாறவும்.
 நெய் சோறு , தேங்காய் சோறு ,சப்பாத்தி அனைத்திற்கும் அருமையான மெயின் டிஷ்.

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 comments:

Post a Comment