தேவையான பொருள்;-
அரிசி-2கப்
தேங்காய்- 1
பெறிய வெங்காயம்- 1
தக்காளி- 1
பட்டை- 4துண்டு
ஏலம்- 4
பூண்டு- 5பற்கள்
இஞ்சிபூண்டுபேஸ்ட் -3 டீ ஸ்பூன்
சோம்பு பவுடர் -1 டீ ஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள்-அரை டீ ஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை முற்றியது-2கொத்து
புதினா இலை- சிறிதளவு
உப்பு தேவைக்கேற்ப
முதலில் தேங்காயை மிக்ஸியில் அரைத்து நான்கு கப் பால் எடுக்கவும்.
.வெங்காயம் தக்காளி அரிந்து கொள்ளவும்.
பூண்டு இரண்டாக கட் பண்ணவும்.
பூண்டு இரண்டாக கட் பண்ணவும்.
சட்டியில் எண்ணை ஊற்றி சூடான உடன் பட்டை ஏலம் போடவும்.
பிறகு வெங்காயம் தக்காளி பூண்டு இஞ்சிபூண்டுபேஸ்ட்
எல்லாவற்றையும் சேர்த்து லைட்டாக வதக்கி
தேங்காய் பால் சேர்க்கவும்.
எல்லாவற்றையும் சேர்த்து லைட்டாக வதக்கி
தேங்காய் பால் சேர்க்கவும்.
அதில் மஞ்சள் தூள் சோம்பு பவுடர் புதினா இலை சேர்த்து
ஒரு கொதி வரவும் அரிசியை களைந்து போடவும்.
ஒரு கொதி வரவும் அரிசியை களைந்து போடவும்.
சிறுதீயில் வேக விடவும்.
சுவையான கோகனட் ரைஸ் தயார்.
இதில் மஞ்சள்தூள் சேர்க்காமலும் செய்யலாம்.
மட்டன்,சிக்கன்,இரால்,க்ரேவி இதற்க்கு ஏற்ற சைட் டிஷ்.
மட்டன்,சிக்கன்,இரால்,க்ரேவி இதற்க்கு ஏற்ற சைட் டிஷ்.
அன்புடன்
சாலிஹாசுபைர்.
0 comments:
Post a Comment